0934035467

Bài thuốc đông y chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả có thể bạn chưa biết

dieu tri viem da co dia bang bai thuoc dong y

Là một loại bệnh về da mạn tính rát khó điều trị dứt điểm trong một khoảng thời gian ngắn. Bệnh viêm da cơ địa khiến nhiều người gặp rắc rối về các triệu chứng chúng gây nên trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Khi y học phát triển,  người ta thường tìm ngay đến với bệnh viện và khám chữa bằng các loại thuốc tây y, tuy nhiên, các loại thuốc tây y luôn mag lại những tác dụng phụ khác nhau cho người bệnh. Khi sử dụng để điều trị bệnh lâu dài sẽ khiến cho súc khỏe của người bệnh suy giảm rất  nhiều. Chính vì những điều đó mà hiện nay, nhiều người chuyển sang tìm hiều về các phương pháp điều trị bệnh viêm da có địa bằng các loại thuốc Đông y. Với đặc điểm tất cả các loại thuốc đều được lấy từ tự nhiên nhên rất lành tính. Người bệnh có thẻ yên tâm sử dụng và điều trị bệnh viêm da cơ địa trong một khoảng thời gian dài cho đến khi khỏi bệnh mà không cần phải lo lắng về những tác dụng phụ của thuốc. Bệnh viêm da cơ địa không phải là loại bệnh gây nguy hiểm cho người bệnh, tuy nhiên khi các tổn thương của bệnh xuất hiện và lành đi, sẽ để lại trên da người bệnh nhưng vết sẹo gây mất thẩm mỹ cho làn da. Điều này cũng khiến cho người bệnh mang tâm lí e ngại và tự ti khi tiếp xúc và giao tiếp bên ngoài.

Điều trị bệnh viêm da cơ địa với phương pháp Đông y

chua viem da co dia bang phuong phap dong y

Bệnh viêm da cơ địa có thể xuất hiện ở bất kỳ ai và độ tuổi nào, bệnh sẽ gây ra những bất tiện cho cuộc sống của người bệnh. Sau đây là bài thuốc Đông y giúp điều trị và hạn chế sự tái phát của bệnh, giúp người bệnh có cuộc sống toải mái hơn:

Điều trị bệnh viêm da cơ địa với lá trầu không

Cách điều trị này khá đơn giản và dễ làm. Người bệnh dùng 1 đến 2 lá trầu không đem phơi khô, sau đó rửa sạch và đun sôi với nước,  đem nước này pha loãng dùng để tắm, hoặc đợi nước nguội bớt sau đó cho vùng da bị tổn thương đã được vệ sinh sạch sẽ vào ngâm cho đến khi nước nguội hẳn. Ngoài ra, người bệnh viêm da cơ địa cũng có thể kết hợp thêm với lá diếp cá và lá bạc hà để mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình trị bệnh. Đối với lá trầu không, người bệnh không nên đun đặc bởi những tinh chất trong lá trầu không nếu quá nhiều sẽ gây nên tình trạng da bị khô và sưng tấy làn da. Cần thực hiện một cách kiên trì để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình chữa bệnh viêm da cơ địa.

Điều trị bệnh viêm da cơ địa bằng lá cây đơn đỏ

bai thuoc chua benh viem da co dia cua dong y

Với tác dụng thanhh nhiệt và giải độc cho cơ thể, lá cây đơn đỏ có vị đắng và cay. Được sử dụng để điều trị các loại bệnh như mề đay, mẩn ngứa rất hiệu quả. Ngoài ra, lá cây đơn dỏ còn có tác dụng để chữa nhanh nhưng triệu chứng bong da và ngứa do bệnh viêm da cơ địa dị ứng gây ra.

Người bệnh có thể dùng từ 5-7 lá đơn đỏ tươi rửa sạch đem đun với 1 chén nước rồi chia làm hai lần để uống. Ngoài ra, kết hợp với dùng lá đơn đỏ nấu nước dùng để tắm hàng ngày hoặc vò nát lá sau đó đắp lên vùng da bị bệnh sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng trong việc điều trị bệnh viêm da cơ địa.

Bình luận
YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI