0934035467

Chữa bệnh vảy nến hiệu quả bằng lòng đỏ trứng gà

cach dung long do trung ga chua benh vay nen

Vảy nến là một thể khác của bệnh viêm da cơ địa xuất hiện phổ biến trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Khi mắc bệnh vảy nến, người bệnh có các triệu chứng một số vùng da bị khô cứng và đóng lại thành từng mảng. Các vùng da này sau đó sẽ bị bong tróc ra thành từng mảnh. Sau khi người bệnh cạo hết số vảy da màu trắng ở bên ngoài ra, sẽ xuất hiện một lớp da màu hồng phía dưới như màu nến nên người ta gọi là bệnh vảy nến.Bệnh vảy nến tuy không gây nguy hiểm đến người bệnh, tuy nhiên lại để lại những vết tổn thương trên da, làm mất thẩm mỹ của làn da. Khiến người bệnh mặc cảm, tự ti khi gia tiếp và tiếp xúc với những người xung quanh. Ngoài ra, những triệu chúng của bệnh cũng gây ra nhiêu khó khăn và bất tiện cho người bệnh trong các hoạt động và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho người bệnh.

Xem thêm: Chữa bệnh vảy nến hiệu quả với các bài thuốc dân gian

chua benh vay nen bang trung ga

Những bài thuốc dân gian chữa  bệnh vảy nến từ xưa đến nay vẫn luôn được áp dụng và mang lại hiệu quả điều trị bệnh rất tốt cho người bệnh. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều bệnh nhân chuyển sang chữa bệnh vảy nến với phương pháp dân gian. Phương pháp chữa bệnh vảy nến bằng lòng đỏ trứng gà đã được nhiều người áp dụng vì cách làm đơn giản nhưng có thể giúp chống lại vi khuẩn, tăng sức đề kháng cho cơ thể và bổ sung các dưỡng chất có lợi cho da. Sau đây là các chữa bệnh  vảy nến với lòng đỏ trứng gà.

Xem thêm: Công dụng của cây lược vàng trong việc điều trị bệnh vảy nến

Công dụng của lòng đỏ trứng gà với bệnh vảy nến

Trúng là gà một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể và sức khỏa của mỗi người. Trong trứng gà có các chất Vitamin A, B1, B6, B12, D, E và nhiều khoàng chất khác có tác dụng giúp người sử dụng tăng cường sức đề kháng, phòng các loại bệnh do nấm gây ra và các loại vi khuẩn. Lượng Protein có trong trứng gà rất tốt cho những người bị bệnh về da liễu như các bệnh nhân vảy nến. Ngoài ra canxi và photpho trong trứng cũng giúp cho làn da bạ trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

dung long do trung ga tri vay nen

Cách chữa bệnh vảy nến với lòng đỏ trứng gà

Người bệnh dùng từ 2 đến 3 quả trứng gà ta tách lấy phần lòng đỏ trứng, lòng trắng trứng không sử dụng. Cho lòng đỏ trứng vào nồi nhỏ bật nhỏ lửa rồi quấy đều. Đến khi tạo thành dạng sệt lại thì tắt bếp bà nhắc nồi xuống. Đổ trứng đã quấy ra chén nhỏ và để cho đến khi nguội. Người bệnh dùng bông gòn y tế thấm và bôi số lòng đỏ trứng này lên vùng da bị tổn thương do vảy nến gây ra. Để đến khi khô thì rửa sạch lại với nước sạch. Áp dụng cách này thường xuyên sẽ giúp cho bệnh vảy nến thuyên giảm và làn da cũng mềm mịn hơn.

Bình luận
YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI