0934035467

Công dụng của cây lược vàng trong việc điều trị bệnh vảy nến

cay luoc vang chua benh vay nen

Bệnh vảy nến là một loại dạng bệnh khác của viêm da cơ địa và gây ra những triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bệnh nhân. Hiện nay, nhiều cách điều trị bệnh viêm da cơ địa, bệnh vảy nến bằng các loại thảo dược từ thiên nhiên được sử dụng và mang lại hiệu qủa tốt cho người sử dụng và hạn chế được những triệu chứng mà bệnh vảy nến gây ra. Việc sử dụng các loại thảo dược từ tự nhiên giúp cho người bệnh có thể yên tâm điều trị bệnh trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải lo lắng đến những tác dụng phụ xảy ra với người bệnh.

danh bay benh vay nen voi cay luoc vang

Những loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên này luôn lành tính và mang lại hiệu quả điều trị từ sâu bên trong cơ thể, hạn chế tối đa nhất sự tái phát của bệnh đối với bệnh nhân. Cây lược vàng là một loại cây được sử dụng để điều trị nhiều căn bệnh khác nhau như dạ dày, xương khớp, các bệnh về hô hấp và cả những bệnh liên quan về viêm da cơ địa rất hiệu quả, trong đó có bệnh vảy nến. Cây lược vàng là một loại cây khá quen thuộc, nó thường được nhiều người trồng trang trí trong nhà như ,một loại cây cảnh.

Vài điều về cây lược vàng và công dụng chữa bệnh vảy nến

Cây lược vàng được sử dụng để điều trị hiểu quả rất nhiều loại bệnh khác nhau trong đó có cả bệnh viêm da cơ địa dị ứng và bệnh vảy nến, giúp tăng cường hệ miến dịch cho cơ thể. Hạn chế quá trình oxy hóa diến ra trong có thể của người bệnh, giúp an thần và điều trị các vết thương do nhiễm trùng và kháng viêm, giảm đau. Cây lược vàng cũng có tác dụng kháng khuẩn rất cao, vì vậy nó giúp người bệnh có thể chống lại các loại vi khuẩn gây nhiễm trùng, viêm loét trên các vết thương.

Cách điều trị bệnh vảy nến với cây lược vàng hiệu quả

cong hieu chua benh vay nen cua cay luoc vang

Người bệnh chuẩn bị khoảng 6 lá cây lược vàng tươi mang đi rửa sạch và ngâm với nước muối để sát khuẩn trên lá cây. Cắt nhỏ những lá cây này rồi giã nát, sau đó đắp trực tiếp phần lá cây lược vàng đã được giã nhỏ này lên vết thương do bệnh vảy nến gây ra. Người bệnh sử dụng cách này mỗi ngày trong một khoảng thời gian để thấy được hiệu quả chữa bệnh vảy nến của loại cây này. Phần thân cây lược vàng, bệnh nhân có thể ngâm rượu để bôi ngoài da hoặc uống mỗi ngày.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể dùng khoảng 6 lá cây lược vàng giã nát, vắt lấy phần nước cốt của lá cây và uống làm 3 lần trong ngày. Người bệnh nên uống nước lá cây lược vàng trước khi ăn cơm khoảng 30 phút. Áp dụng cách này cũng mang lại hiệu quả rất tơt trong việc điều trị bệnh vảy nến cho người bệnh.

Bình luận
YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI