0934035467

Điều trị viêm da tiết bã ở đâu là tốt nhất?

Viêm da tiết bã là gì

Viêm da tiết bã là một biểu hiện thường gặp của bệnh viêm da cơ địa, có thể xuất hiện ở cả người lớn lẫn trẻ em, không gây nguy hại nhiều nhưng gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người bệnh. Đặc biệt, viêm da cơ địa tiết bã ở trẻ nhỏ có thể khiến bé ngứa ngáy suốt cả ngày, kìm hãm sự phát triển của bé. Chính vì vậy, các bà mẹ cần nhanh chóng phát hiện và đưa bé đến phòng khám cách trị viêm da tiết bã để được bác sĩ tư vấn cách chữa trị tốt nhất.

  • Bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu khi các lớp vảy cứ bết vào tóc
  • Bạn lo lắng cho con mình khi phải chứng kiến bé bị ngứa, quấy khóc suốt cả đêm
  • Bạn xấu hổ với khuôn mặt đầy bã nhờn mà không biết làm sao để dứt hẳn?

Hẳn rằng, những ai đã từng mắc phải căn bệnh này, hoặc phải chứng kiến người thân bị viêm da tiết bã mới có thể thấu hết những khó khăn mà họ đang phải chịu đựng. Là một dạng viêm da khá phổ biến, tuy nhiên nếu không kịp thời chữa trị hoặc không biết trị viêm da tiết bã ở đâu có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như đóng vảy, tiết dịch thậm chí là gàu có thể bám sát vào da đầu gây đau đớn, ngứa ngáy vô cùng.

viêm da cơ địa tiết bã
viêm da cơ địa tiết bã

Điều trị viêm da tiết bã ở như thế nào để dứt hẳn?

Không giống với các loại viêm da cơ địa tay chân, ngón tay chân hay ở mặt khác, cách chữa trị viêm da tiết bã khá là đon giản nếu như bạn kết hợp các phương thức dưới đây:

  • Các loại thuốc kháng sinh nhằm kiểm soát các triệu chứng của bệnh, giúp chống viêm, chống khuẩn và làm sạch da dầu.
  • Đối với bệnh viêm da tiết bã ở mặt thì nên sử dụng các loại thuốc kháng nấm, kem bôi giảm ngứa.

Ngoài ra, khi mắc viêm da tiết bã ở da đầu thì cần kết hợp với các loại dầu gội y tế có chứa Ketoconazole, Ciclopirox, Tar, Pyrithione kẽm thay cho các loại dầu gội thông thường. Khi đã kết hợp các phương án trị viêm da cơ địa trên mà không thấy biến chuyển tích cực thì nên đến các phòng khám để bác sĩ chẩn đoán bệnh cũng như áp dụng điều trị bệnh viêm da tiết bã thích hợp.

viêm da tiết bã ở má
viêm da tiết bã ở má

Trị viêm da tiết bã ở đâu là tốt nhất ?

Nếu bị viêm da tiết bã mà đã sử dụng tất cả các phương án trên mà không khỏi thì bệnh nhân nên nhanh chóng tìm phòng khám viêm da tiết bã có nhiều năm kinh nghiệm để chữa trị. Hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chữa trị viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng cho hàng ngàn những bệnh nhân, phòng khám Thanh Long Đường đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Vì vậy, nếu bạn lo ngại rằng bệnh viêm da có thể làm cuộc sống bị xáo trộn, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

thuốc nam trị viêm da tiết bã
thuốc nam trị viêm da tiết bã

Thuốc nam – liều thuốc cho bệnh viêm da

Các bài thuốc nam chữa bệnh viêm da cơ địa dị ứng hiệu quả là liều thuốc hỗ trợ điều trị viêm da hiệu quả nhất, bên cạnh một số các chế độ ăn kiêng, vệ sinh sạch sẽ thì các loại thảo dược luôn an toàn cho người sử dụng. Nhiều bệnh nhân tâm sự rằng, họ vô cảm với tân dược, đó cũng là cơ hội để họ biết được các lợi ích quý giá từ một số các bài thuốc chữa viêm da tiết bã dân gian, từ đó bệnh tình cũng dứt hẳn.

Hiện nay, cách chữa trị viêm da tiết bã bằng Đông y như dâu tằm, mật ong hay dầu dừa đều rất tốt, vừa an toàn lại điều trị bệnh từ gốc rễ, không tái phát.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI