0934035467

Giải đáp thắc mắc bệnh viêm da cơ địa ở trẻ em

thuoc tri viem da co dia o tre em

 

Chào mừng bạn đến với chuyên mục GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA Ở  TRẺ EM của Thanh Long Đường. Chương trình được sự hỗ trợ tư vấn của Lương y Phan Thanh Long từ phòng khám da liễu của Thanh Long Đường. hộp Thư tuvan@thanhLongduong.com nhận được câu hỏi của các bạn  như sau:

benh cham viêm da cơ địa o tre em-28
benh cham viêm da cơ địa o tre em

Câu hỏi bệnh viêm da cơ địa

Câu hỏi của Bạn Chung Ở Đồng Nai

-Chào bác sỹ. Cháu năm nay 24 tuổi. Vì cháu ở tập thể nên bị lây ghẻ nước ở một số bạn ở cùng. Mới đầu cháu bị mọc mụn ở mông to bằng đầu đũa. Sau đó bị mụn nhỏ ở kẽ tay và cổ tay. Và lan ra cả vùng bìu dái. Cháu dùng thuốc D.E.P bôi ở tay cũng như các bộ phận khác nhưng cũng không đỡ .Bác sỹ cho cháu hỏi đấy có phải bệnh ghẻ ngứa không. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu.

Câu hỏi của chị Thu Thủy nhân viên văn phòng Quận 7

-Tay em nổi những mẩn ngứa có nước màu trắng mụn nước rỉ li ti  sau đó thì khô bong vảy. Bôi thuốc mà không đỡ mong bác sĩ tư vấn dùm em !

Câu hỏi của Anh Tùng  ở  Bình Định

-Em bị bệnh viêm da cơ địa đã vài năm , tay nổi mụn nước nhỏ bằng hạt gạo nhưng bệnh không hết hẳn mà bị đi bị lại hoài làm em mất tự tin khi giao tiếp. nay em được biết bên mình có bài thuốc nam gia truyền chữa được bệnh tận gốc, nên em mừng lắm. Nay em nhờ Bác sĩ tư vấn giùm

Câu hỏi của Anh Sơn ở Trà Vinh

– Mình bị chàm từ năm 12t đến nay đã 24t, có thời gian mình hoàn toàn khỏi bệnh khi đi chữa ở bác sĩ da liễu, có nói mình bị chàm bội nhiễm, viêm da dị ứng, eczema. Ban ngày mình ngứa nhưng mình không gãi, ban đêm lại gãi mình không hề hay biết là mình gãi ban đêm, sáng ra thì móng tay đầy máu, mu bàn chân thỉ loét vô cả thịt. Cho mình hỏi cách điều trị như thế nào? thời gian bao lâu? Cảm ơn bác sĩ?

benh cham viêm da cơ địa o tre em-28
bệnh chàm viêm da cơ địa ở trẻ em

Giải đáp

Thanh Long Đường cảm ơn các bạn đã tin tưởng gửi bài đến để chúng tôi có cơ hội tư vấn trò chuyện cùng các bạn. Chúng tôi rất hiểu rõ tâm tư của các bạn khi không may bị mắc bệnh chàm. Đây là một căn bệnh không nguy hiểm tính mạng nhưng vô cùng khó chịu.

Một vài bạn tâm sự rằng thà bị mắc căn bệnh gì hiễm nghèo chứ mắc bệnh này mất hệt tự tin , thậm chí không muốn làm gì cả. Một số bạn bị bệnh chàm trên 10 năm hay một số bạn bị chàm ở bộ phận sinh dục thì ngứa ngáy và khó chịu vô cùng. Bệnh gây ngứa nêu đôi khi hình thành thói quen gãi rất vô thức, các bạn gãi nhiều nhưng thậm chí còn không biết mình đã gãi đến chảy máu.

Đối với căn bệnh chàm viêm da cơ địa điều trị bằng thuốc nam có ưu thế và hiệu quả hơn nhưng thời gian kéo dài hơn, thường bệnh nhân mất thời gian điều trị khoảng từ 2-3 tháng điều trị , thực hiện chế đệ kiêng cử trong ăn uống, sinh hoạt để hạn chế bệnh tái phát sau điều trị.

Tâm lý bệnh nhân ai cũng muốn nhanh khỏi nhưng điều này không dễ.

Da mất thời gian 3-4 tuần để tái tạo . chính vì vậy để chữa tận gốc tránh tái phát cần có thời gian và sự kiên trì của bệnh nhân.

Đối với bệnh nhân khi điều trị tại Thanh Long Đường để biết được bạn phải điều trị bao lâu chúng tôi cần biết bạn đã bị bệnh bao lâu, bạn đã dùng qua các loại thuốc gì, thời gian dùng các loại thuốc đó và dạng chàm của bạn là dạng nào. Để được tư vấn kỹ cho trường hợp của mình, mời bạn gửi hình ảnh của mình đến zalo 0934.335.467 hoặc 0909.135.467 để được tư bác sỹ vấn kỹ.

 

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI