0934035467

Hành trình thoát khỏi ác mộng bình chàm bội nhiễm

thuoc tri viem da co dia o tre em

 

Tâm sự của người viêm da cơ địa

Anh Nguyễn Đức Anh, (22 tuổi, Lâm Đồng) sinh viên Đại học Sư phạm TDTT TP. HCM, khiến người đối diện phải giật mình vì làn da bong tróc của mình. Căn bệnh này đã theo anh 14 năm nay. Anh chia sẻ:

 “Tôi bị bệnh chàm từ khi còn đang là học sinh trung học, cụ thể là lúc tôi đang học lớp 11 đến nay bệnh chàm của tôi cũng 6 năm rồi. Lúc đầu tôi nghĩ mình chỉ bị khô da thôi vì không có dấu hiệu hay biểu hiện viêm da cơ địa cả, vì tôi ở xứ lạnh nên chuyện khô da là chuyện bình thường. Đôi lúc, bị nặng quá tôi đi lại đi ra tiệm thuốc Tây mua thuốc dạng  mỡ để bôi thôi chứ không đi khám trực tiếp tại bệnh viện. Bôi được khoảng thời gian, tôi có thấy hết nhưng sau nó lại tái khiến tôi rất hoang mang và tuyệt vọng tình trạng như vậy cứ tiếp diễn đến cuối năm cuối cấp 12.

Tôi thi đậu vào trường Đại học Sư phạm TDTT TP. HCM, khi đó tôi mới đến bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để khám. Lúc đó, tôi mới biết mình chàm bội nhiễm. Tôi thật sự sốc khi nghe bác sĩ nói bệnh này không thể chữa khỏi mà phải sống chúng với lũ. Tuyệt vọng nối tiếp tuyệt vọng, khi thấy tình trạng cứ nặng thêm. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc học, cuộc sống của tôi. Không những tôi phải tốn thời về việc phải đi thật sớm là 4h30 sáng lúc mà người ta đang say giấc nòng bên chiếc giường để xếp hàng lấy thuốc mà điều khiến tôi buồn nhất chính là mình bị bạn bè xa lánh.

Mỗi ngày đến lớp tôi đều chỉ ngồi một mình, vì không có bạn bè nào dám ngồi cùng. Một phần vì họ cảm thấy ghê sợ do những vết chàm trên mặt trên tay, một phần nữa họ sơ lây. Mặc dù, tôi có giải thích là bệnh chàm không hề bị lây. Cứ như thế, tôi bắt đầu mất niềm tin vào cuộc sống và tệ hơn khi tôi có ý nghĩ là từ giã cuộc sống này. Đó là những hậu quả của viêm da cơ địa đã ảnh hưởng đến đời sống của tôi.

Trong cơn tuyệt vọng, tôi vô tình lướt internet và tìm đến nhà thuốc nam Thanh Long Đường. Được sự chỉ dẫn tận tâm của các chuyên viên hướng dẫn, tôi an tâm về chất lượng sản phẩm nên tôi có đặt mua 1 liệu trình về điều trị. Bôi được một liệu trình, tôi thấy những vết chàm bắt đầu mờ dần. Một điều khiến tối bắt ngờ về bài thuốc là những vết chàm hồi xưa tôi bị tái đi tái lại nhiều lần giờ đã khỏi hẳn.

 

Sau một thời gian kiên trì điều trị, và thực hiện đúng quy trình ăn kiêng giờ đây tôi thấy bệnh chàm của tôi gần như đã khỏi hẳn 90%. Mặc dù, đã khỏi nhưng tôi vẫn đang cố gắng ăn kiêng 2 tháng nữa và bắt đầu ăn dần một số món. Rất cảm ơn bài thuốc thần kì của nhà thuốc”.

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học Việt Nam, có rất nhiều cách để điều trị căn bệnh này nhưng sử dụng cách nào là phù hợp và hiệu quả nhất thì đòi hỏi bạn phải tìm hiệu thật kỹ và sử dụng thuốc đúng liệu trình. Nhà thuốc Nam Thanh Long chúng tôi rất hân hạnh vì được đi với bạn trong suốt chặn đường điều trị. Giúp bạn khỏi bệnh là niềm hạnh phúc của chúng tôi Và cảm ơn bạn đã tin dùng thuốc của chúng tôi. Chúc bạn mau khỏi hẳn bệnh!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI