0934035467

Làm thế nào chữa bệnh vảy nến da đầu hiệu quả cho người bệnh

dieu-tri-benh-vay-nen-tai-nha

Bệnh vảy nến da đầu là một lại bệnh về da mạn tính và phát đi phát lại nhiều lần nếu như không được phát hiện và đều trị kịp thời khi bệnh còn trong gian đoạn nhẹ. Khi bệnh bước sang giai đoạn mạn tính, để điều trị dứt điểm rất tốn công sức và phải điều trị trong một khoảng thời gian dài. Bệnh gây ra những triệu chứng như khô da đầu thành từng mảng và bong tróc trên da đầu trong giống như gàu. Bệnh vảy nến có nhiều phương pháp để điều trị bằng thuốc Tây y, tuy nhiên việc sử dụng các loại thuốc tây y trong một khoảng thời gian dài để điều trị bệnh vảy nến sẽ gây nên những tác dụng phụ không mong muốn và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiều dùng. Trong dân gian từ xưa đã có rất nhiều các bài thuốc khác nhau để điều trị hiệu quả bệnh vảy nến da đầu và mang lại hiệu quả rất tốt cho bệnh nhân. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng các bài thuốc này để điều trị mà không cần lo lắng về tác dụng phụ, bởi tất cả dược liệu đều có nguồn gốc tự nhiên và rất lành tính đối với người bệnh. Sau đây là một số cách điều trị bệnh vảy nến da đầu với các bài thuốc dân gian đã được nhiều người tin và có kết quả tốt, giúp người bệnh có thêm những lựa chọn phù hợp để điều trị bệnh vảy nến da đầu cho mình.

Dùng cây cải trời và thổ phục linh chữa bệnh vảy nến da đầu

tho phuc linh chua benh vay nen

Chuẩn bị: 80g thổ phục linh, 100g cải trời.

Cách sử dụng: Người bệnh lấy cải trời và thổ phục linh đã chuẩn bị rửa sạch sẽ, cho vào ấm sắc chung với 400ml nước, để cho nước sôi thật kỹ trong khoảng 10 phút sau đó cho ra chén để nguội và uống. Đối với phương pháp này, người bệnh nên thực hiện thường xuyên trong một khoảng thời gian sẽ thấy những hiệu quả tích cực đối với bệnh vảy nến da đầu cho người bệnh.

Kết hợp giữa lá trầu không và rau răm để chữa bệnh vảy nến da đầu

cach dung la trau khong chua viem da co dia hieu qua tai nha

Chuẩn bị: Rau răm, lá trầu không và bèo hoa dâu mỗi loại 50g

Cách thục hiện: Người bệnh mang tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bi đi rửa sạch, ngâm với nước muối loãng để diệt khuẩn sau đó cắt nhỏ và cho vào nồi đun. Đun sôi với nước trong khoảng 20 phút thì tắt bếp, rót ra để nguội rồi dùng nước này để gội đầu hoặc tắm. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể giã nát 3 loại lá này vàđắp trục tiếp lên da đầu bị bệnh vảy nến cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Chữa bệnh vảy nến da đầu hiệu quả với nghệ vàng

chua benh vay nen bang nghe vang

Nghệ vàng là loại dược liệu có tác dụng kháng khuẩn nên được sử dụng để chữa nhiều loại bệnh ngoài da khác nhau, vảy nến da đầu là một trong các loại bệnh có thể được chữa tri hiệu quả với củ  nghệ vàng. Người bệnh có thể sử dụng nghệ để chế biến các món ăn khác nhau trong các bữa ăn hàng ngày, sẽ có tác dụng từ bên trong và điều trị bệnh. Ngoài ra, dùng bột nghệ trộn chung với nước, dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da đầu bị tổn thương bởi bệnh vảy nến da đầu. Để khoảng 5 phút sau đó gội lại bằng nước sạch. Nên dùng sữ tươi để rửa sạch màu vàng của nghệ, sau đó rửa sạch lại với nước sạch ấm.

Bình luận
YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI